Flags
Thailand

วีวิวสินค้า

นวัตกรรมแห่งอนาคต ไทชิ(Taichi)

// PEAK TAICHI // รุ่นนี้มีความพิเศษด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Taichi (ไทชิ) ผลิตจากวัสดุ Smart Polymer อัจฉริยะ
ได้รับการจดสิทธิบัตรด้านนวัตกรรม(P4U) จะมีการกระจายโมเลกุลและตอบสนอง ต่อแรงกระแทกให้อ่อนนุ่มเหมือนเจล 
แต่ด้านที่ได้รับการกระทบจะแข็งและ ส่งแรงต้านออกไป ทำให้ออกแรงน้อยแต่มีแรงผลักออกไปได้มากขึ้น

TP9-V "หรู แรง ดีไซน์โฉบเฉี่ยว"

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ ซิกเนเจอร์ ของรองเท้าบาส PEAK ที่ขายดิบขายดีและมีอย่างต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 5 กันแล้วสำหรับ TP9-V รองเท้าซิกเนเจอร์ของ โทนี ปาร์เกอร์ การ์ดตัวเก่งของ ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส ยอดทีมจากบาสเกตบอลเอ็นบีเอ 

10รุ่น รองเท้าบาสยอดนิยม ประจำปี 2559 PEAK 10 Best Seller 2016

สวัสดีครับแฟนๆ พีคบาสเกตบอลทุกท่าน ใกล้จะสิ้นปีแล้วนะครับ เรื่องราวต่างๆ ในรอบปีที่ผ่านมาก็มีมากหมายหลากหลายทั้งสุขสมหวังเศร้าเสียใจ หลายสำนักข่าวและเว็บไซต์ทั่วไปรวมไปถึงทั่วโลกก็คงออกคอนเทนต์สรุปรวมเรื่องราวในรอบปีให้ทุกท่านได้รับรู้รับชมกันถ้วนหน้า ทางเรา “พีค สปอร์ต ไทยแลนด์” เองก็คงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่ไม่พลาดที่จะสรุปรวมเรื่องราวน่าประทับใจออกมาให้แฟนๆ ได้ชมเช่นกันครับเริ่มกันที่เรื่องของรองเท้าบาสเกตบอลยอดฮิตกันก่อนเลยดีกว่าครับ กับ 10 รุ่นที่มียอดขายถล่มทลายที่สุดจากแบรนด์ PEAK ซึ่งอันดับนี้ได้มาจากจำนวนยอดขาย การได้รับความสนใจเป็นที่พูดถึง และความเร็วในการขายออกไปเลยทีเดียวครับ ว่าแต่รุ่นที่อยู่ในชั้นวางรองเท้าของเพื่อนๆ นั้นจะใช่รองเท้ายอดฮิตที่ติดอันดับบ้างหรือเปล่ามาติดตามดูกันเลยครับ

PEAK Rising Star – Rifle

มาว่ากันที่เรื่องของคอนเซปต์กันก่อนเลยครับ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นหนึ่งในซี่รี่ย์ของรุ่น Rising Star ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความเบา นุ่ม และพื้นรองเท้าที่หนึบเอาเรื่องแบบเบรคทีต้องมีเสียงอี้ดอ้าดเลยทีเดียว กับชื่ออย่างเป็นทางการว่า ‘ไรเฟิล’ ซึ่งมาจากรูปทรงรองเท้าที่มีความเพรียว แต่คุณสมบัติเต็มเปี่ยม คล้ายกับปืนอาวุธคู่กายพลังทำลายล้างสูงของเหล่า ‘Sniper’ (สไนเปอร์–พลแม่นปืน,พลซุ่มยิง) ซึ่งถ้าหากจะเทียบเคียงกับการเล่นบาสเกตบอล เหล่าสไนเปอร์ก็เปรียบได้กับผู้ที่คอยปิดสกอร์นั่นเองครับ แต่ในที่นี้จะปิดสกอร์ระยะใกล้หรือไกลก็ได้ทั้งนั้น ไม่เกี่ยงเลย

PEAK DH1 โฉมแรกมากแล้ว All-Around Basketball Shoes ที่ทุกคนรอคอย

ถ้าพูดถึงผู้เล่นตำแหน่ง Center ที่ดีที่สุดใน NBA ชื่อของ Dwight Howard ยอดเซนเตอร์วัย 31 ปีนั้นก็ยังเป็นชื่อที่หลายคนอาจนึกถึงเป็นเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ครับ